Có nên lắp thêm bộ đệm cao su giảm chấn ô tô không?

Không bàn nhiều về tác dụng của chiếc ty giảm sóc và bộ lò xo giảm chấn, có lẽ tài liệu đã quá nhiều trên Google và ai cũng có thể đọc và hiểu về nguyên lý hoạt động của chúng.

Hãy xem các thông tin mà Cao su giảm chấn DK thu được từ chính những người chủ, người thợ Gara sửa chữa xe để tham khảo thêm.

Về cơ bản, việc đệm thêm một chiếc vòng vào bát cứ khu vực nào trên giảm sóc xe khiến chiếc xe có thể được đôn thêm vài cm, việc nâng cao thêm hệ thống giảm sóc xe như vậy sẽ phù hợp với những chiếc xe thường xuyên chờ nặng và đi những cung đường xấu.

Bản chất, lò xo trên giảm sóc xe được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là ty dầu và bộ lò xo, khi di chuyển vào những đoạn đường xóc ty dầu sẽ thụt xuống ép lực lên bộ lò so đàn hồi, Việc ép như vậy sẽ tạo ra một lực ngược lại lên lò xo, khi bị kéo giãn ty dầu lại có tác dụng đó là giữ cho chiếc lò xo không nảy mạnh lên.

Sau một thời gian sử dụng, phuộc xe có dấu hiệu kém dần dẫn đến hiện tượng không còn cứng cáp như thời kỳ ban đầu, lái xe sẽ có cảm giác chòng chành, rung lắc nhẹ khi đi qua gờ giảm tốc, vào cua và chở full trọng tải thường sẽ có cảm giác kịch.

Chính lúc này khi lắp thêm bộ đệm cao su giảm chấn ô tô sẽ nâng thêm giảm sóc lên được vài cm khiến chiếc xe có cảm giác cao hơn, cứng cáp hơn và có thể “chở thêm tải” mà không gặp vấn đề “kịch xe” khi đi qua những đoạn đường xấu.Nhưng đôi khi nó chỉ là một cảm giác đánh lừa người lái xe.

Vì vậy việc lắp đệm cao su giảm chấn  lò xo là hoàn toàn đúng đắn.

ĐỆM CAO SU GIẢM CHẤN 4 BÁNH VỚI TÍNH NĂNG:
✳️ Tăng khoảng sáng gầm xe (2- 2,5 cm)
✳️ Giảm xóc và giảm rung lắc khi đi vào đường xấu hay các địa hình không bằng phẳng
✳️ Hạn chế việc bị cạ gầm khi tải nặng khi qua nhiều đoạn đường gồ ghề.
✳️ Giảm trượt bánh tốt hơn giúp hạn chế việc bị chúi về phía trước
✳️ Giúp hấp thụ và phân tán lực tác động lên lò xo mà không làm cứng lò xo.
✳️ Giảm nghiêng khi vào cua, giảm văng khỏi lane .
👉 Bảo hành 12tháng lỗi 1 đổi 1. Hoàn tiền nếu vừa kích cỡ lò xo. CHUẨN HÀNG CAO SU SẢN XUẤT ĐỘC QUYỀN ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG !!!
💢 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng ko hài lòng.
➡️ Hotline đặt hàng: 0975783866
———————————
THAY MỘT LẦN DÙNG MÃI MÃI ĐỘ BỀN 10 NĂM.